Giỏ hàng

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG
Công ty TNHH Bameca là nhà cung cấp và phân phối các phụ kiện phòng tắm - thiết bị vệ sinh của hai thương hiệu Taslia, Takumizima
Chúng tôi nhận thức rằng: phụ kiện phòng tắm - thiết bị vệ sinh là một trong những sản phẩm không thể thiếu để tạo dựng một cuộc sống tiện nghi, an toàn và hạnh phúc trong ngôi nhà bạn. Để lựa chọn được một sản phẩmphụ kiện phòng tắm - thiết bị vệ sinh phù hợp cho phòng tắm,… của ngôi nhà thường không dễ dàng, vì gia chủ không biết phải chọn lựa theo tiêu chí và phong cách thiết kế nào cho phù hợp. Taslia được hình thành từ những nỗi băn khoăn và trải nghiệm trân quý đó.
Taslia cung cấp đa dạng chủng loại phụ kiện: phụ kiện phòng tắm, phụ kiện cửa gỗ, trụ lan can với hơn 1000 chủng loại sản phẩm có sẵn nhằm đảm bảo nguồn cung ổn định đến khách hàng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
Chúng tôi luôn vận hành với tầm nhìn: trở thành thương hiệu được tín nhiệm và là tổ chức tiên phong Việt Nam chia sẻ các giá trị và văn hóa phụ kiện nội thất – kiến trúc.
Chúng tôi luôn phấn đấu với sứ mệnh: cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn theo triết lý vận hành của ngành phụ kiện: bền vững khi liên kết, nhẹ nhàng trong chuyển động đến toàn thể các dự án chung cư, khách sạn trung và cao cấp nhất

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
•    Trung thực
•    Kiên trì
•    Tỉ mỉ
•    Trách nhiệm

Facebook Youtube Zalo Top