Giỏ hàng

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Mọi thông tin khách hàng chúng tôi lưu giữ sẽ được lưu giữ trong vòng 5 năm. Tất cả các dữ liệu này chúng tôi cam kết không chia sẽ cho bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào khác.

Đối với trường hợp quý khách muốn xem lại hay thay đổi thông tin cá nhân của mình xin vui lòng sử dụng chức năng "Đăng nhập" của website và tiến hành sửa chữa lại thông tin cá nhân trên đó.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Trong trường hợp quý khách có vấn đề gì cần được hỗ trợ trong việc lưu giữ  thông tin cá nhân của quý khách xin vui lòng liên hệ:

TASLIA VIỆT NAM

Địa chỉ: BT01-10 Galaxy 4 - Khu nhà ở Ngân Hà ( Galaxy) Vạn Phúc- Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0353.225.226

Email: Tasliathailan@gmail.com

Facebook Youtube Zalo Top